Giỏ hàng

Xu hướng giày công sở cho phái nữ diện đẹp chốn văn phòng

Calila thiết kế độc quyền giày búp bê công sở, với kết cấu nhẹ, linh hoạt và vừa vặn, cho dù bạn đi đâu. Một buổi chiều shopping hay lịch sự đến công sở, giày búp bê vẫn luôn là lựa chọn hoàn hảo về độ tiện dụng đồng thời đảm bảo cho bạn một vẻ ngoài thời trang. Giày dép là một món phụ kiện rất q...

Calila thiết kế độc quyền giày búp bê công sở, với kết cấu nhẹ, linh hoạt và vừa vặn, cho dù bạn đi đâu. Một buổi chiều shopping hay lịch sự đến công sở, giày búp bê vẫn luôn là lựa chọn hoàn hảo về độ tiện dụng đồng thời đảm bảo cho bạn một vẻ ngoài thời trang. 

Giày dép là một món phụ kiện rất quan trọng đối với bất kỳ cô gái nào. Một đôi giày vừa cỡ chân, có thiết kế hiện đại, sang trọng luôn là niềm khát khao của các cô gái! Tại môi trường công sở, đôi giày đẹp và phù hợp sẽ tiếp bước tự tin mỗi khi đi làm cho phái nữ.

Búp bê công sở gót cao 3cm

Búp bê trơn bệt cổ điển

Các mẫu giày búp bê công sở độc quyền của Calila có thiết kế nhã nhặn, lịch thiệp và mang lại nét nét nữ tính trẻ trung, kiểu giày bệt thiết kế cổ điển được cố định với chất da mềm mịn đem lại hiệu quả thời trang rất lớn.

Giày búp bê công sở đơn giản sẽ mang lại nét trẻ trung, năng động cho bạn gái, giữ cho đôi chân được nhẹ nhàng và cả sự an toàn cho những cô nàng phải dịch chuyển nhiều. Bạn có biết rằng, mỗi cô nàng công sở nên có ít nhất cho mình 3 đôi giày trong tủ đồ? 

Giày dép là món phụ kiện không thể thiếu với bất kỳ ai, nhất là đối với phái đẹp. Để phục vụ chị em công sở diện đẹp chốn văn phòng, Calila ra mắt nhiều mẫu giày búp bê công sở cho chị em cuối năm. 

Hãy trải nghiệm tại cửa hàng thời trang giày dép Calila tại địa chỉ 287 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11 để mua sắm giày công sở với giá chỉ từ 199.000đ, miễn phí giao hàng với hóa đơn 299.000đ. 

Truy cập website: www.calila.vn để được xem nhiều mẫu giày mới


Cũ hơn Mới hơn