Giỏ hàng

Top 10 mẫu giày đỏ rực rỡ cho mùa lễ Noel

Màu đỏ tượng trưng cho một màu sắc may mắn, nổi bật và cuốn hút. Sở hữu một đôi giày đỏ cho dịp lễ Noel sắm tới sẽ là dự định của nhiều bạn trẻ. Bài viết này tổng hợp top 5 mẫu giày đỏ tượng trưng cho tình yêu, năng lượng, niềm đam mê, sự phấn khởi. Hãy chọn những mẫu giày đỏ cực đẹp sau đây để r...

Màu đỏ tượng trưng cho một màu sắc may mắn, nổi bật và cuốn hút. Sở hữu một đôi giày đỏ cho dịp lễ Noel sắm tới sẽ là dự định của nhiều bạn trẻ. Bài viết này tổng hợp top 5 mẫu giày đỏ tượng trưng cho tình yêu, năng lượng, niềm đam mê, sự phấn khởi. Hãy chọn những mẫu giày đỏ cực đẹp sau đây để rực rỡ trong ngày lễ này nhé.

1. Giày cao gót 9cm chất xi vân da rắn tổng hợp

2. Giày sandal gót mica cao 5cm quai ngang nhiều màu sắc

3. Giày cao gót 7cm lưới chất da bò

4. Giày sandal quai mảnh 5cm

5. Giày cao gót đỏ da bóng 9cm kiểu dáng cổ điển 

6. Giày cao gót đỏ 7cm 

7. Giày cao gót mũi tròn cao 5cm

8. Giày cao gót mũi nhọn cao 9cm phù hợp cho bữa tiệc

9. Giày cao gót đỏ mũi nhọn kiểu dáng công sở 

10. Sandal kẹp ngón phối vải thổ cẩm

Tìm một đôi giày vừa đẹp vừa thoải mái tưởng chừng là điều quen thuộc nhưng lại vô cùng khó khăn đối với chị em phụ nữ. Những đôi giày sandal, giày cao gót có màu đỏ cho dịp noel chính là vũ khí tôn dáng vô cùng lợi hại của phái đẹp. Vì thế, để sở hữu một trong những mẫu giày phù hợp vào dịp lễ giáng sinh năm nay, bạn hãy có thể trải nghiệm tại Store Calila để thỏa sức mua sắm với giá sản phẩm chỉ từ 199.000đ.

Truy cập website: www.calila.vn để được xem nhiều mẫu giày mới



Cũ hơn Mới hơn