Giỏ hàng

TIPS NHỎ CHO NÀNG SĂN SALE

Để săn được hàng đẹp giá hời đòi hỏi nàng cần phải có sự chuẩn bị thật kĩ càng nè. Đây thực sự là một dịp giúp các cô gái có thể "rinh" ngay những món đồ đã ao ước từ lâu . Tuy nhiên cũng có rất nhiều người muốn có món mà bạn "nhăm nhe". Vậy bí quyết "săn sale" là gì?1. Xem trước sản phẩm ưa thíc...

Để săn được hàng đẹp giá hời đòi hỏi nàng cần phải có sự chuẩn bị thật kĩ càng nè. Đây thực sự là một dịp giúp các cô gái có thể "rinh" ngay những món đồ đã ao ước từ lâu . Tuy nhiên cũng có rất nhiều người muốn có món mà bạn "nhăm nhe". Vậy bí quyết "săn sale" là gì?


1. Xem trước sản phẩm ưa thích
Các chị em hãy lên sẵn một danh sách những món hàng mình muốn mua đi kèm với giá gốc của chúng. Đồng thời tìm kiếm những cửa hàng uy tín, chất lượng để "canh sale".
Đôi khi nàng sẽ dễ bị thu hút bởi những tấm biển “sale off” cực kỳ hấp dẫn, bất giác muốn nó và có nó ngay lập tức. Nhưng khoan, hãy bình tĩnh, hít thở thật sâu giữ cái đầu lạnh để lựa chọn nàng nhé.

2. Thời gian diễn ra Sale OFF
Canh thời gian thật là chuẩn để "get in" và "get out" khỏi cuộc săn sale cũng vô cùng quan trọng luôn đó ạ.
Sau khi đã xác định sản phẩm mục tiêu, nàng cần xác định rõ thời gian sale bắt đầu khi nào, diễn ra trong bao lâu, để có kế hoạch chộp ngay hàng HOT từ khi bắt đầu sale nhé. Và cũng đừng quên kiểm soát túi tiền nè, để dừng ngay khi đã quá đủ nhé nàng ơi.

3. Lập hội chị em, đồng lòng săn DEAL.

Còn gì tuyệt vời hơn khi những trái tim một lòng và chung niềm đam mê mua sắm cùng nhau dắt tay xông pha càn quét mọi shop chứ nhỉ. Mỗi khi nàng khó xử khi không biết phải chọn em nào trong vô số món hàng sale, thì cô bạn "hợp cạ" sẽ là trợ thủ đắc lực đấy nhé.

Không chỉ vậy, trong cuộc chiến "giành giật" hàng ngon, có thêm bạn thì tỉ lệ chiến thắng sẽ càng cao đúng không nào ?

4. Tuyệt đối không được bỏ cuộc, nhẫn nhịn tìm deal khác.

Đừng chỉ vì một vài món hàng ưa thích đã hết, hoặc bị người khác chiếm mất mà vội nản lòng nhé nàng ơi. Thua keo này ta bày keo khác. Cuộc chiến săn Deal là cuộc chiến lâu dài và cần phải có sự kiên nhẫn. Còn nhiều nhiều và rất nhiều tình yêu khác đang chờ nàng đấy ạ. Hãy lên lại kế hoạch săn các em hàng mới nàng nhé. Mọi nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng thôi ạ !!!

---
Calila - Sải Bước Tự Tin
https://calila.vn/


Cũ hơn