Giỏ hàng

Sự khác nhau giữa giày cao gót và giày bệt

Nên chọn Giày bệt hay giày cao gót, mỗi loại giày mang một sắc thái khác nhau. Giày cao gót tạo nên sự tôn thờ nét đẹp, giày bệt tạo cảm giác đôi chân được nâng niu chúng mang tới sự thoải mái. Nhưng thực ra, mỗi một mẫu giày đều mang sức hút riêng. Các nàng chỉ cần linh động một chút, khéo léo 1...

Nên chọn Giày bệt hay giày cao gót, mỗi loại giày mang một sắc thái khác nhau. Giày cao gót tạo nên sự tôn thờ nét đẹp, giày bệt tạo cảm giác đôi chân được nâng niu chúng mang tới sự thoải mái. Nhưng thực ra, mỗi một mẫu giày đều mang sức hút riêng. Các nàng chỉ cần linh động một chút, khéo léo 1 chút, nàng sẽ chọn được mẫu giày vừa đẹp mà vừa thoải mái.

Khác biệt nhau giữa giày bệt và giày cao gót

Với các cô nàng có tính đồ yêu mê giày bệt, sẽ gợi ra những lý lẽ thuyết phục riêng. Khi đi giày bệt chúng sẽ tạo cảm giác giúp đôi chân cảm thấy thoải mái, không giống như đôi giày cao gót. Nàng dễ dàng dạo bước bất cứ lúc nào và bao lâu tùy thích khi đi trên đôi giày bệt. Ngoài ra, có nhiều mẫu giày bệt cho nàng chọn lựa giúp phối đồ với các trang phục như giày sandal đế bệt, giày búp bê … Đây là những lý do làm nàng gạt bỏ đi đôi giày cao gót. Do nàng yêu thích sự thoải mái cũng như sợ tổn hại tới sức khỏe khi đi đôi giày cao gót nhiều.

Nhưng một số phụ nữ lại muốn trở nên gợi cảm, giày cao gót là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ thích gấy sức hút. Khi đi trên đôi giày cao gót, trông nàng trở nên cao ráo, gợi cảm và nữ tính hơn. Bên cạnh đó, đó còn là thước đo cho sự trưởng thành, thành công của cô gái. Khi nàng xỏ chân vào đôi giày cao gót vừa chân và đẹp, nàng cảm thấy mình xinh ra. Đó chính là ma lực hấp dẫn các cô nàng.

Chọn giày phù hợp với sự kiện 

Ngoài những lợi thế, giày cao gót cũng như đế bệt đều có những điểm yếu. Một số vấn đề của các nàng, không phải là một bài xích loại giày nào mà khéo léo kết hợp đôi chân luôn khỏe giúp nàng luôn tự tin bước đi.

Đối với các cô nàng di chuyển thường xuyên, đứng lâu thì đôi giày bệt hay đôi giày gót thấp chính là sự chọn lựa hoàn hảo nhất để tránh tình trạng phồng rộp do tác động từ giày cao gót.

Đối với sự kiện đòi hỏi mang tính chuyên nghiệp giống như cuộc họp, buổi phỏng vấn, hay vào dịp đặc biệt như hẹn hò, dự tiệc, đi bar, đôi giày cao gót sẽ không thể thiếu được. Khi đi giày cao gót, bạn nên cho đôi chân của bạn nghỉ ngơi bằng cách ngồi nghỉ ở bất cứ lúc nào mà bạn thấy phù hợp. Nếu không phải là hành động khiếm nhã, bạn nên tháo đôi giày giúp đôi chân được nghỉ ngơi.
 

Một lưu ý nhỏ: Buổi tối sau khi đi trên đôi giày, bạn cần massage bàn chân, bắp chân và mắt cá chân và cũng nên thường xuyên ngâm chân bằng nước nóng. Các hành động chăm chút đó giúp nàng luôn khỏe đẹp, tự tin trên đôi giày cao gót.

Bài viết liên quan: ĐIỂM QUA CÁC MẪU GIÀY BÚP BÊ CHO CÁC NÀNG THƠ


Cũ hơn Mới hơn