Giỏ hàng

Chữa cháy nhanh chóng với bí quyết bảo vệ giày siêu hiệu quả

Vô số cách cứu chữa nhanh chóng, kịp thời cùng các biện pháp phòng ngừa, đôi giày yêu quý của sẽ là người bạn đồng hành với bạn dài dàiGiày da lộnHơi nước sẽ giúp bạn giải quyết nỗi phiền toái này,  bạn hãy để đôi giày da lộn vào trong phòng tắm của bạn. Các hơi nước sẽ khiến cho các vết bẩn trên...

Vô số cách cứu chữa nhanh chóng, kịp thời cùng các biện pháp phòng ngừa, đôi giày yêu quý của sẽ là người bạn đồng hành với bạn dài dài

  Giày da lộn

  Hơi nước sẽ giúp bạn giải quyết nỗi phiền toái này,  bạn hãy để đôi giày da lộn vào trong phòng tắm của bạn. Các hơi nước sẽ khiến cho các vết bẩn trên da lộn nở và bung ra. Trường hợp này bạn cần dùng một chiếc bàn chải nhỏ để đánh bay vết bẩn đó.

  Giày bị mòn đế

  Các đế giày bị mòn gây cho bạn cảm giác khó chịu vì khi di chuyển lực ma sát giữa bàn chân và mặt đất khá gần tạo nên lỗ hỏng ở chân. Cần đề phòng trường hợp này, bởi ngay từ đầu bạn cần nên đem đôi dép của mình ra ngoài hàng sửa giày dép và yêu cầu người sửa dính cho bạn một lớp cao su mỏng ở đế dép. Hành động này cũng không quá khó, nên cần bạn có thể tự thực hiện tại nhà chỉ với keo và đế cao su.

  Giày bị trầy xước do va chạm hoặc dính nước do trời mưa

  Khi mang giày hoặc dép, việc giày bị dính nước hoặc trầy xước là việc không quá xa lạ. Để tránh việc hình thành các vệt bẩn trên bề mặt ngoài của giầy da, tốt nhất bạn nên chăm chỉ lau sạch giầy mỗi lần đi hoặc có thể là ngay khi xuất hiện vết bẩn. Tuy nhiên, những công việc bận rộn chiếm hết thời gian và khi nhìn lại, đôi giày của bạn đã xuất hiện những vết bẩn cứng đầu xấu xí. Tuyệt chiêu nào để đánh bay chúng, bạn nên sử dụng một miếng giẻ ẩm và giấm chà trực tiếp lên các vết bẩn đó.

  Với một trường hợp khác cũng không phải là hiếm gặp khi sử dụng giầy da trong ngày mưa, là nước ngấm vào trong giày. Việc bạn cần làm ngay là kiếm vài tờ báo cũ, vo lại và nhét vào bên trong giầy. Báo sẽ làm nhiệm vụ thấm khô hết nước bên trong giúp bạn.

  Quai giày quá chật, ma sát vào chân khiến bạn phồng rộp 

  Điều tồi tệ hơn khi mà bạn mua một đôi giày đem lại sự khó chịu cho bản thân. Hầu hết nó không chỉ có sandal mà rất nhiều các đôi giày khác cũng thường đem lại cho bạn cảm giác bị chà xát, thậm chí chúng cứa vào chân của bạn đúng theo nghĩa đen. Bạn nên khắc phục tình trạng này bằng cách nên dán một miếng da chuột chũi mềm hoặc một miếng xốp mỏng vào quai hoặc gót sau của bạn. Sau đó bạn sẽ tự tin có thể sải bước êm ái trở lại trên đôi giày yêu thích.

  Gót cao gót mòn do di chuyển nhiều

  Trước khi sử dụng giày cao gót bạn nên trang bị cho đế giày của bạn một lớp lót. Loại Lớp lót này không chỉ để ngăn chặn sự mài mòn mà nó còn giúp bạn tán rộng gót nhọn nhỏ xinh của đôi giày cao gót, nó có thể giúp bạn không còn phải lo về những vết nứt trên đường hay băng qua các vũng nước lầy lội.  Điều tất nhiên miếng lót này cũng có hạn sử dụng của nó, tuy nhiên với tần suất thay miếng lót tùy thuộc vào tần suất sử dụng giày của bạn. Khi bạn thường xuyên sử dụng chúng thì tốt nhất bạn nên thay chúng vào mỗi tháng nếu bạn di chuyển nhiều.

  Điểm qua một số mẫu giày cao gót của Calila, xu hướng mới cho mùa hè năng động 

  Với một số mẹo trên đã hỗ trợ bạn khắc phục giày khi xảy ra vấn đề. Cùng tham gia chương trình mua hàng sale tại Calila, truy cập ngay cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

  LIÊN QUAN: CALILA TƯ VẤN CHỌN GIÀY CAO GÓT NỮ RẺ VÀ ĐẸP


  Cũ hơn Mới hơn