Giỏ hàng

Calila tư vấn chọn giày cao gót nữ rẻ và đẹp

Giày cao gót là sản phẩm phụ thuộc nhiều vào chị em phụ nữ, vì phụ nữ hầu như ai cũng cần thiết sở hữu một đôi, nhưng có người lại không đề cao vì cũng không thật sự cần thiết đi một đôi giày cao trên núi. Đi giày cao gót được xem như một trong những yếu tố có thể giúp một người trưởng thành biến...

Giày cao gót là sản phẩm phụ thuộc nhiều vào chị em phụ nữ, vì phụ nữ hầu như ai cũng cần thiết sở hữu một đôi, nhưng có người lại không đề cao vì cũng không thật sự cần thiết đi một đôi giày cao trên núi. Đi giày cao gót được xem như một trong những yếu tố có thể giúp một người trưởng thành biến mình thành một cô gái thiếu nữ, vì nếu một đứa trẻ thích nhảy, giày dép này thực sự không phù hợp, chỉ có thể khi bạn là một phụ nữ, mới có thể cảm nhận được điều đó khi mang giày cao gót.

 Cửa hàng bán giày nữ cao cấp tại HCM

 

Nếu bạn muốn nhận biết đôi giày có chất lượng và tốt không. Việc đầu tiền, khi chọn một đôi cao gót bạn cần chú ý đến rất nhiều chi tiết, đấy là lý do vì sao bạn cần biết để sở hữu rất nhiều đôi giày khác nhau khi dùng phối hợp với đồ cho phù hợp.

Để mọi người có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một đôi giày cao gót thật sự phù hợp với bản thân, sau đây Calila xin chia sẻ với chị em lựa chọn mua giày cao gót chuẩn nhất.

Truy cập đường dẫn "https://calila.vn/ " để tham khảo thêm các giày cao gót xinh đẹp.

Tư vấn chọn mua giày cao gót

1. Chọn độ cao của giày

Đối với những ai chưa quen hoặc không thường xuyên sử dụng giày cao gót thường xuyên thì nên đi giày cao gót từ 3-5 cm. Không nên sử dụng giày quá cao khi bạn không quen di chuyển, hãy chọn những đôi giày thấp. Sử dụng song công thông qua phòng thủ sẽ khiến bạn cảm thấy mình đang nghẹn ngào, một lần nữa, bạn sẽ bẻ mặt vì những đôi giày cao gót như vậy.

Kèm theo đó, chắc ai cũng biết rằng khi mang giày cao gót nếu va chạm mạnh sẽ có những tai nạn vấp phải gây "trật khớp chân" để giữ cho đôi bàn chân khi di chuyển bằng giày cao gót không vấp phải những tai nạn không may. Bạn nên cân nhắc khi chọn chiều cao của đôi giày là hậu tố đầu tiên bạn nên chú ý.

2. Lựa chọn giày dép

Có thể lựa chọn giày như thế nào để phù hợp với đôi chân?  Không phải ai ai cũng biết, nhưng trên thực tế có một điều mà không ai biết khi chọn giày cao gót. Những đôi giày cao gót càng cao, chúng ta càng có xu hướng tập trung vào phía trước, mũi phải được ép vào mũi giày. Do vậy, để tránh đau chân, người mua giày phải chọn giày có kích thước lớn hơn với kích thước bàn chân 1, với đôi giày cao 10 cm, rộng hơn 1,5 và chọn giày cao gót hở mũi.

3. Chọn mũi giày

Chọn giày cao gót có mũi hoặc không có mũi sẽ phù hợp với thân hình, phụ thuộc vào khả năng mang giày cao gót của bạn đến đâu, sở thích của bạn như thế nào. Nếu bạn không muốn bị đau chân và lộ hai bàn chân, thì giày màu trắng kết hợp với sơn móng thì bạn nên chọn giày hở mũi. Còn đối với những đôi giày có mũi chỉ phù hợp với những cô gái đã quen sử dụng giày cao gót vì đã trở nên quen thuộc và không tạo cảm thấy đau.

4. Cách chọn giày kết hợp kiểm tra chất lượng

Khi chọn mua giày cao gót chúng ta cần kiểm tra phần da, đôi giày làm bằng da mềm sẽ không làm chúng ta đau chân ngay trong lần đầu sử dụng. Tiếp theo đối với những đôi giày cứng, bạn nên kiểm tra độ cứng của da phần ngoài và trong của giày. Việc tự mình kiểm tra sản phẩm sẽ trở nên thú vị sau khi mua được chúng.

Bạn không thể chọn giày theo cảm quan, kích cỡ mà bạn cần nên xem và thử trực tiếp khi mua, các kích cỡ sẽ khác nhau giữa nhà xuất khẩu này và nhà xuất khẩu khác. Để đảm bảo đầu chân và chân giày phải có khoảng cách từ 3 đến 4 mm, giày dép có độ cao lớn.

 

Chi phí khi chọn mua giày

Chấp nhận thêm một số tiền để mua một đôi giày cao gót hơn là mua giày dép cao gót giá rẻ mà vật liệu không tốt. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt rất lớn khi sử dụng một đôi giày cao gót cao cấp và một đôi cao gót giá rẻ.

 

9 XU HƯỚNG GIÀY MÙA HÈ 2020 SÀNH ĐIỆU ĐÁNH LẠC HƯỚNG BẠN


Cũ hơn Mới hơn