Giỏ hàng

Cách chọn giày cao gót phù hợp với kích thước chân

Giày cao gót đơn giản và hấp dẫn, cho dù hầu hết mọi người nhìn thấy chúng không thật sự cần thiết, thì phụ nữ ở mọi lứa tuổi vẫn thấy chúng vô cùng cuốn hút, bạn sẽ thấy giày cao gót đã ảnh hưởng và phát triển như thế nào trong suốt những năm qua. Nó chỉ cho thấy nó trở thành một phần rất lớn củ...

Giày cao gót đơn giản và hấp dẫn, cho dù hầu hết mọi người nhìn thấy chúng không thật sự cần thiết, thì phụ nữ ở mọi lứa tuổi vẫn thấy chúng vô cùng cuốn hút, bạn sẽ thấy giày cao gót đã ảnh hưởng và phát triển như thế nào trong suốt những năm qua. Nó chỉ cho thấy nó trở thành một phần rất lớn của thời trang và việc có ít nhất một đôi giày cao gót là thứ bắt buộc phải có trong tủ quần áo của phụ nữ.

Có được điều đó, điều quan trọng là phải biết cách chọn một đôi giày cao gót phù hợp với đôi chân của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài mẹo và thủ thuật để đảm bảo bạn chọn đúng mẫu giày bạn ưa thích. Nhưng trước khi chúng ta đi qua các bươc hướng dẫn, chúng ta có thể hiểu thông tin về các loại giày cao gót trước. Bằng cách đó, bạn sẽ biết phong cách nào sẽ phù hợp với bạn nhất.

Classic Pump là loại giày cao gót phổ biến nhất. Bạn có thể nhìn thấy phong cách này trên các chương trình thời trang, thảm đỏ và kệ giày là rất phổ biến - về cơ bản là ở khắp mọi nơi! Phổ biến vào đầu những năm 1920, phối hợp với bất kỳ loại áo váy nào, nó là một cặp rất dễ mặc vì nó phù hợp với bất kỳ dịp nào, trang trọng hoặc giản dị.

Giày cao gót cao đến mắc cá chân, phong cách được yêu thích nhất năm nay, nó là một phiên bản thời thượng từ cách nhấn mạnh ở mắt cá chân bằng dây đai trang trí. Di chuyển thật thoải mái khi giày có thiết kế dây đeo ở mắt cá chân đảm bảo sự vừa vặn của đôi giày, tránh cho khả năng đôi giày bị dư gót và bị lỏng khi mang.

Nếu có một từ để mô tả giày cao gót, thì đó sẽ là kiểu Dead Deadly. Stilettos là một trong những thiết kế giày phổ biến nhất bắt đầu từ những năm 1950. Biểu tượng sex biểu tượng Marilyn Monroe phổ biến giày cao gót và làm cho kiểu giày đặc biệt trở thành đôi giày quyến rũ nhất từ ​​trước đến nay. Stilettos có gót cao cực kỳ mỏng, thậm chí có thể đạt tới 8 inch! Điều đó đang được nói, mang giày cao gót có thể khá khó chịu nếu bạn không quen với nó. Nhưng thực ra, quan điểm của giày cao gót là nó ảnh hưởng đến tư thế và bước đi của bạn; làm cho nó quyến rũ hơn

Nếu bạn muốn đôi chân của bạn có thêm một chút không gian để thở, một đôi giày cao gót là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Dây đeo đi quanh gót chân giúp đôi giày ổn định hơn; ngăn chặn khả năng nó bị lỏng lẻo. Ngoài ra, dây đeo cũng có vẻ ngoài thanh lịch.

Nguồn: FashionGum

Nếu giày cao gót làm bạn lo lắng, bạn vẫn có thể tăng thêm chiều cao mà không cần đến những đôi giày cao gót quá mỏng. Có rất nhiều đôi giày thời trang ngoài kia có kiểu cắt cao gót chunky thể thao để giữ thăng bằng tốt hơn. Bởi vì gót rộng và dày, một số thậm chí còn trang trí gót cho một cái nhìn thú vị và sang trọng hơn nhiều!

Nguồn: StyleVitae

 

Chìa khóa để chọn giày cao gót phù hợp

  • Hãy chắc chắn rằng bạn có được sự phù hợp.

Chọn đúng size là bước đầu tiên và có ý nghĩa nhất trong việc chọn một đôi giày cao gót hoàn hảo. Nếu giày quá nhỏ, nó có thể rất khó chịu và gây đau cho bàn chân của bạn. Mặt khác, nếu giày quá rộng, bạn sẽ di chuyển chậm vì độ rộng của giày khiến đôi chân bạn không được chắc chắn.

  • Hãy xem xét chiều cao gót chân.

Tất nhiên bạn có thể tự do chọn bao nhiêu inch bạn muốn đôi giày cao gót của bạn được. Bạn có thể đi một đôi giày cao gót 3 inch đẹp hoặc một đôi giày cao gót 8 inch! Điểm mấu chốt là bạn phải chắc chắn rằng bạn đủ tự tin để sải bước. Nếu bạn là người chân phẳng, sẽ có một chút khó khăn (và nguy hiểm) để đi cao hơn trong lựa chọn chiều cao gót chân của bạn.

  • Đi bộ với họ trước khi mua chúng.

Luôn luôn thực tế hơn để mua giày cao gót từ các cửa hàng vật lý vì lý do thử chúng. Giày cao gót có thể hướng dẫn bạn hàng dặm do đó hãy chắc chắn rằng bạn cảm thấy thoải mái trong đó. Khi bạn thử sức mình, hãy đi bộ quanh cửa hàng trong vài phút. Bạn nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng để phô trương nó? Mua nó!

  • Di chuyển ngón chân của bạn trong đó.

Nếu bạn đang có kế hoạch để có một đôi cao gót trong tủ đồ, bạn phải khẳng định nếu ngón chân của bạn cảm thấy ổn bên trong. Hãy chắc chắn rằng chúng không bị vướng khi bạn di chuyển.

  • Kiểm tra đệm đế của gót chân của bạn.

Để có thể giảm bớt những cơn đau từ giày, điều quan trọng là bạn phải có đệm đế mềm cho gót chân của bạn. Nếu giày của bạn đệm không đủ êm, đừng lo lắng vì bạn có thể mua đệm gót có thể tháo rời trong cửa hàng bách hóa yêu thích của bạn!


Cũ hơn Mới hơn