Giỏ hàng

Bí quyết chọn giày cao gót và ước mơ của cô gái trẻ

Mùa hè là mùa truyền cảm hứng nhất trong các mùa nhưng một điều khiến tôi sẽ yêu thích mùa hè hơn nhiều đó là lần duy nhất tôi được mang những đôi giày cao gót tôi yêu thích.Câu chuyện về giày cao gótTôi đã có cả một tủ quần áo đầy những đôi giày cao gót có hình dạng, màu sắc và chiều cao khác nh...

Mùa hè là mùa truyền cảm hứng nhất trong các mùa nhưng một điều khiến tôi sẽ yêu thích mùa hè hơn nhiều đó là lần duy nhất tôi được mang những đôi giày cao gót tôi yêu thích.

Câu chuyện về giày cao gót

Tôi đã có cả một tủ quần áo đầy những đôi giày cao gót có hình dạng, màu sắc và chiều cao khác nhau, nhưng sau đợt dịch bệnh Covid-19 vừa qua tôi không nhìn thấy ánh sáng ban ngày nhiều vì ở nhà tránh dịch. Vậy nên, tôi chắc chắn vào mùa hè này sẽ được diện những đôi giày mà tôi yêu thích. 

Tôi thường mua giày cao gót nhưng không bao giờ để chúng trong tủ hay không sử dụng. Một số trong số chúng khá cao và không phù hợp để tôi có thể đi bộ hơn 10 mét. Đối với những đôi giày cao quá 10cm sẽ có một nơi và địa điểm phù hợp đễ diện chúng. Giống như nơi văn phòng vì ở đó tôi không cần phải đi xa hơn nhà bếp.

Và sau đó, có những đôi giày tuyệt vời vừa đẹp vừa cổ điển và cũng thoải mái đến mức chúng có thể được mang trong cả ngày mà không có vấn đề gì. Đó là sản phẩm giày sandal, giày cao gót đế vuông. Tôi sở hữu rất nhiều đôi sandal nude hoàn hảo nhưng tôi vẫn mơ về những đôi giày cao gót nữ đó vì chúng đẹp và tôn dáng.

Mặc dù một số nhà nữ quyền của người Hồi giáo cho rằng giày cao gót là một cách khác để đàn áp phụ nữ (nghiêm túc, không ai bắt tôi phải mặc chúng) và giày thể thao thường được kết hợp với váy midi, với giày cao gót không bao giờ mất vị trí hay sự lựa chọn hàng đầu đối với nữ giới.

Nhưng cũng có nhiều tác nhân từ việc mang giày cao gót gây ảnh hưởng chân như nổi mụn mộng nước. Dưới đây là những lời khuyên của tôi về cách tìm một đôi giày cao gót hoàn hảo sẽ giúp bạn giữ được đẳng cấp trong nhiều, nhiều năm.

Outlandish blog bộ sưu tập giày yêu thích giày cao gót 

Chọn thời điểm thích hợp để mua sắm

Tôi khuyên bạn nên tập trung mua sắm giày vào cuối ngày. Nghe có vẻ hơi lạ nhưng hãy nghe tôi nói:

Khi bạn nghỉ làm, đôi chân của bạn mệt mỏi và có lẽ hơi sưng hơn bình thường nên chúng nhạy cảm hơn và do đó ở trạng thái tốt nhất để xác định đôi giày nào có hình dạng và kích cỡ tốt nhất. Nếu bạn thử giày mới ngay sau khi ăn sáng, nguy cơ mua một đôi giày quá nhỏ và mang trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng lớn tới chân.

Đầu tư vào da chất lượng tốt

Tôi thích giữ dây ví của mình càng chặt càng tốt (ít nhất là bây giờ) nhưng khi tôi quyết định chi tiền, tôi đã nhận ra rằng vật liệu chất lượng là thứ nên làm. Trong các phụ kiện, và đặc biệt với giày, tôi khuyên bạn nên tập trung vào da.

Da là một vật liệu dễ uốn; nó trải dài và định hình theo bàn chân của bạn và khi được duy trì tốt, nó sẽ trở nên đẹp hơn theo thời gian.

Đi bộ xung quanh một lúc

Hãy dành thời gian của bạn trong cửa hàng. Đi bộ xung quanh trong đôi giày yêu thích của bạn càng nhiều càng tốt để có được cảm nhận thực tế của đôi giày. Nếu đôi giày mang đến cảm giác bó buộc, thậm chí hơi khó chịu, hãy đặt chúng sang một bên và thử một đôi khác.

Đánh giá ngón chân của bạn cảm thấy như thế nào

Để tìm một đôi giày tốt nhất bạn nên thử trên các đôi giày có chiều cao và hình dạng khác nhau. Nó có thể làm bạn ngạc nhiên: ngón chân của bạn sẽ cảm thấy dể chịu hơn, khi mang bạn có thể hoạt động các đầu ngón chân tạo cảm giác thoải mái, việc tạo khoảng trống ở các ngón chân là thật sự cần thiết khi mang giày cao gót.

Tập đi giày cao gót ở nhà

Đây là điều tôi rất nghiêm túc khi còn nhỏ. Khi tôi có được đôi giày cao gót đầu tiên, tôi sẽ sải bước qua lại trước những tấm gương lớn ở hành lang và thực hành tư thế của mình. Tôi phải thừa nhận, đi giày cao gót không thể đi hoàn toàn một đường thẳng như giày thể thao, bạn phải chú ý đến tư thế của mình. Tư thế xấu và đầu gối bị móc đảm bảo rằng bạn sẽ bị phồng rộp và đau lưng.

Vì vậy, hãy nhớ rằng không có gì có vẻ quyến rũ được một người phụ nữ khi họ tự tin sải bước cùng đôi giày cao gót của họ. Hãy ghé ngay store Calila mua sắm những đôi giày cao gót cao cấp 


Cũ hơn Mới hơn