Giỏ hàng

9 Xu hướng giày mùa hè 2020 sành điệu đánh lạc hướng bạn

Mùa hè đang đến gần, sau đại dịch Covid-19 mọi người quay trở về với công việc thường nhật khiến mùa hè của chúng ta không như trước. Với nhu cầu đi lại của con người đã vào quy chuẩn như cũ, thương hiệu giày thời trang Calila cập nhật rất nhiều  mẫu giày thiết kế cao gót, dép, giày sandal theo x...

Mùa hè đang đến gần, sau đại dịch Covid-19 mọi người quay trở về với công việc thường nhật khiến mùa hè của chúng ta không như trước. Với nhu cầu đi lại của con người đã vào quy chuẩn như cũ, thương hiệu giày thời trang Calila cập nhật rất nhiều  mẫu giày thiết kế cao gót, dép, giày sandal theo xu hướng mùa hè 2020 để phù hợp với mọi sở thích mọi người từ giày cao gót cao đến mẫu cao gót đế xuồng, sandal mùa hè,... dễ di chuyển khi làm việc. Điều này đặt ra câu hỏi: Chúng ta nên lựa chọn sản phẩm giày nào trong mùa hè này?

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số xu hướng giày dép sang trọng nhất sẽ trông tuyệt đẹp với trang phục của bạn trong mùa thời tiết mùa hè này. Từ giày cao gót đến dép giày sandal, hãy xem xét kết hợp một trong những đôi tuyệt vời dưới đây của Calila!

Dép bệt sang trong

Mùa này, dép bệt nữ đang được nâng cấp với các chi tiết sang trọng như hình bóng và thiết kế trẻ trung. Với vai đan chéo, chất liệu da tổng hợp phù hợp khi gặp người thân 

Dép bệt DE19002

Dép bệt DE19001

Dép cao gót sành điệu cho nàng

Dép cao gót đã là xu hướng trong một vài năm nay, và xu hướng không có dấu hiệu chậm lại. Mặc dù, các thiết kể quy chuẩn của giày luôn có một đôi màu đen cổ điển nhưng sẽ không bao giờ lỗi mốt. Vào mùa hè này, chúng ta sẽ thấy các cô gái thời trang mang đôi dép cao gót thoải mái với màu thiết kế đơn giản nhưng kiểu dáng và trang trí dễ làm nổi bật thu hút người nhìn.

Giày cao gót đế vuông

Giày cao gót quai ngang

Tuy là giày cao gót nhưng rất dễ sử dụng và linh hoạt, chúng ta có thể kết hợp với bất kỳ chiếc váy nào. Với những thông tin nội dung bài viết trên, Calila đều cập nhật cho bạn đọc những kiến thức bổ ích để lựa chọn một đôi giày cao gót, dép, giày sandal thoải mái. Hãy thử chúng với các dạng váy có họa tiết hoặc jean.

Vào hè này, thương hiệu giày thời trang cao cấp Callila đã tung ra một danh mục mới, bạn sẽ không chỉ thích nó khi các sản phẩm tại đây cao cấp mà lại có giả phải chăng. Đặc biệt, đang có một đợt giảm giá vào mùa hè nếu bạn mua hai hoặc nhiều sản phẩm tại Calila.

"Một bộ trang phục hoàn chỉnh nếu không có giày kết hợp thì không toát lên vẻ sang trọng nữa". Song song những đôi giày ra mắt tại Calila đã được cập nhật nhanh chóng các xu hướng mới, đặc biệt là trong thời điểm mọi người thường chi tiêu ít hơn, là một minh chứng cho việc chúng đặc biệt như thế nào. Hãy tham quan store của tôi tại đây Calila giày thời trang cao cấp.

 


Cũ hơn Mới hơn