Giỏ hàng

5 yếu tố cần biết khi mua và đi giày cao gót để trở nên cuốn hút

Giày cao gót làm cho nhiều phụ nữ trông quyến rũ và cảm thấy quyến rũ. Dưới đây là một số mẹo đi giày cao gót mà bạn nên nhớ trong lần tới khi bạn muốn quyến rũ hơn một chút!1. Làm thế nào để chọn chiều cao giày phù hợpĐầu tiên, hãy xác định chiều cao tối đa của gót mà bạn có thể mang mà không bị...

Giày cao gót làm cho nhiều phụ nữ trông quyến rũ và cảm thấy quyến rũ. Dưới đây là một số mẹo đi giày cao gót mà bạn nên nhớ trong lần tới khi bạn muốn quyến rũ hơn một chút!

1. Làm thế nào để chọn chiều cao giày phù hợp

Đầu tiên, hãy xác định chiều cao tối đa của gót mà bạn có thể mang mà không bị lật hoặc phải chịu sự đau đớn khi mang. Hãy tưởng tượng trong một đôi giày cao gót, bạn muốn có vẻ ngoài uy quyền, quyến rũ và mạnh mẽ. Bạn nên bắt đầu với giày có chiều cao 3 hoặc 4 inch.

2. Chọn cỡ giày thoải mái

Khi đi giày cao gót chênh lệch chiều cao từ 1 đến 2 inch, bàn chân của bạn sẽ có xu hướng bị đẩy về phía trước. Nếu bạn không chắc chắn về kích thước thực của mình, bạn nên dành thời gian và công sức để đo độ chính xác. Sau đó, chọn một kích cỡ phù hợp. Dưới đây Calila cập nhật một công thức hợp lý:

  • Đối với giày cao gót từ 2 đến 3 1/2 inch - hãy đi với cỡ lớn hơn 1/2.
  • Đối với giày cao gót từ 4 đến 6 inch - hãy đi với 1 kích cỡ đầy đủ lớn hơn.
  • Đối với giày cao gót từ 6 1/2 inch trở lên - đi với cỡ lớn hơn 1-1 / 2.

3. Chọn mũi giày cao gót

Bạn hãy quyết định xem bạn thích giày cao gót hở ngón hay kín mũi. Đừng cố nhét chân vào giày nếu không vừa hoặc chọn một đôi giày ép các ngón chân vào nhau. Bạn có thể thử chọn những đôi giày cao gót hở mũi thay vì kiểu gót tương tự gây cảm giác khó chịu ở các ngón chân. Hãy xem các mẫu giày cao gót của Calila dưới đây - một sản phẩm được nhiều giới trẻ ưa chuộng.


4. Tập đứng trên giày cao gót

Khi mang một đôi giày cao gót quyến rũ có thể khiến đôi chân của bạn trông thật tuyệt. Tuy nhiên, bạn phải đứng trước khi có thể bước đi. Làm thế nào để bạn làm điều đó? Bạn hãy thử đứng trên đôi giày cao gót của bạn vài phút mỗi ngày - khoảng 10-15 phút nên làm điều đó. 

5. Tập đi nhiều trên giày cao gót

Đôi giày sẽ trông tuyệt vời hơn trên đôi chân của bạn và bạn cảm thấy chúng đã tôn lên vẻ nữ tính, sự tinh tế cho vẻ ngoài của bạn. Đi giày cao gót là một sự trải nghiệm thú vị, không chỉ ở đôi chân mà còn cho toàn bộ cơ thể của bạn. Cố gắng đi dạo trong chúng khoảng 20 phút mỗi ngày, tốt nhất là vào buổi tối. Khi bạn đi trên đôi giày cao gót của mình, bạn phải thật quyến rũ, cuốn hút trong bạn.

Để trông duyên dáng hơn, bạn hãy tập bước những bước nhỏ chứ không phải sải dài. Sau đó, bạn tăng dần thời gian bạn tập đi dạo quanh nhà. Giày cao gót nên được mang trong những khoảng thời gian ngắn - Calila khuyên bạn nên đi tối đa từ hai đến bốn giờ. Với mẹo trên bạn Calila hi vọng sẽ mang đến những kiến thức giày cao gót bổ ích cho bạn.


Cũ hơn Mới hơn